Quý khách vui lòng cập nhật trình duyệt mới nhất (phiên bản IE 10) hoặc dùng trinh duyệt chrome hay firefox truy cập Website.
Xin cảm ơn quý khách!
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH - ĐỔI TRẢ

Chào mừng bạn ghé thăm website chính thức của Công Ty Hoa Sen Vàng. Quyền và trách nhiệm của Hoa Sen Vàng

Can dien tu hoa sen vang

Thông tin Bảo hành và đổi trả hàng hóa

Hướng dẫn quy trình Bảo hành và đổi trả giúp quý khách mua hàng và nhận hàng một cách nhanh nhất.

A. Quy định về đổi trả.

Bước 1: Xem các loại cân điện tử

Các sản phẩm của chúng tôi trong khu vực Cân điện tử và thiết bị đo lường Hoa sen vàng được sắp xếp theo các danh mục nằm bên trái của website, quý khách vào để xem danh sách các cân điện tử công nghiệp hiện có và click vào ảnh của từng sản phẩm để xem chi tiết (thông tin sản phẩm, thông số kỹ thuật, xem ảnh phóng to… và tải file pdf ) và cuối cùng là chọn mua.

Bước 2: Đặt mua

Bước 3: Thanh toán, xác nhận và giao hàng.

Bước 4: Vận chuyển hàng

Bước 5: Quy định về hàng trả lại.

(1) Trong phạm vi nội thành, nhân viên giao hàng trực tiếp. Quý khách vui lòng kiểm tra chất lượng hàng (đúng mẫu mã , đúng số lượng, đúng chất lượng) nếu không đúng, hoặc bị lỗi khách hàng được quyền trả ngay. Sau khi hàng giao đã hoàn tất “nghĩa là mọi điều kiện giao dịch hoàn toàn chính xác” chúng tôi không nhận hàng trả lại.

(2) Khách hàng ở Tỉnh lân cận, khi chuyển hàng chúng tôi đảm bảo không vận chuyển hàng lỗi, hàng kém chất lượng nên sẽ không chấp nhận hàng trả lại. Trong trường hợp quý khách kiểm tra không đúng như yêu cầu, quý khách thông báo ngay với Hoa Sen Vàng hoặc bộ phận giao nhận.

(3) Hàng trả lại phải nguyên trạng như lúc giao ban đầu (nghĩa là trong trạng thái hoạt động, không biến dạng, đổi màu, trầy xước, không thiếu phụ kiện, và thùng carton vẫn còn nguyên, …) Chúng tôi có quyền từ chối nhận hàng trả nếu trong số các yếu tố tiên quyết trên không thỏa mãn.

B. Quy định về bảo hành.

(1) Các quy định việc bảo hành sản phẩm cân điện tử và thiết bị đo lường do công ty Hoa sen vàng cung cấp đã nên rõ trong “Phiếu bảo hành” đi kèm theo từng sản phẩm.

(2) Phiếu này ghi rõ thời gian, và các hình thức bảo hành cho từng sản phẩm cụ thể, nếu một trong các điều khoản và khuyến cao vi phạm sản phẩm xem như không hiệu lực bảo hành tại thời điểm đó - vui lòng xem các khuyến cáo và hỗ trợ sử dụng cân điện tử và thiết bị đo lường để biết chi tiết.

C. Các khoản và điều khoản khác.

Quy định về bảo mật:

(1) Trang web của Hoa Sen Vàng bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin của khách hàng. Thông tin của bạn trong khi giao dịch và sau đó bao gồm (địa chỉ e-mail, số điện thoại và số fax, thông tin địa chỉ ,.... ) sẽ được bảo mật kỹ lưỡng trong hệ thống lưu trữ.

(2) Bạn không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào hòng phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

(3) Mọi thông tin giao dịch mua bán (cá nhân, tổ chức) sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này.

D. Giải quyết tranh chấp:

Trong trường hợp có xẩy ra bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến các Quy định và Điều kiện (mua hàng / thanh toán / bảo hành / bảo trì) này nếu không thể giải quyết bằng văn bản thỏa thuận và theo các quy định của Hoa Sen Vàng thì có thể đều sẽ được giải quyết theo quy định của Pháp luật hiện hành.

E. Luật pháp:

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam.


(*) Giám đốc Công Ty Hoa Sen Vàng đã ký và Có hiệu lực ngay;

(**) Hình thức áp dụng cho tất cả sản phẩm;