Quý khách vui lòng cập nhật trình duyệt mới nhất (phiên bản IE 10) hoặc dùng trinh duyệt chrome hay firefox truy cập Website.
Xin cảm ơn quý khách!
CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN - GIAO NHẬN

Chào mừng bạn ghé thăm website chính thức của Công Ty Hoa Sen Vàng. Quyền và trách nhiệm của Hoa Sen Vàng

Can dien tu hoa sen vang

Thông tin về vận chuyển và giao nhận hàng hóa

Hướng dẫn quy trình Vận chuyển và giao nhận hàng hóa giúp quý khách nhận hàng một cách nhanh nhất.

A. Phương thức giao hàng / vận chuyển hàng

* Giao hàng miễn phí Cân điện tử và thiết bị đo lường Hoa sen vàng hiện đang khuyến mại với khoản cách lên đến 50km (các loại hàng đơn giản và có thể tích bằng 1/4 khối)

Giá trên không bao gồm phí vận chuyển. Nếu phát sinh phí vận chuyển sẽ tính như sau;

(1) Trong nội thành: “Miễn Phí” Giao hàng trực tiếp;

(2) Ngoại thành và các Tỉnh: Thông qua vận chuyển, thanh toán trước bằng chuyển khoản. Hoặc áp dụng thanh toán trực tiếp cho người giao hàng.

(3) Hình thức ngoại thành và các Tỉnh:

- Sau khi đặt hàng quý khách thanh toán trước giá trị đơn hàng + phí vận tải cho chúng tôi thông qua tài khoản ngân hàng;

- Sau khi thanh toán xong, Quý khách thông báo với chúng tôi về việc chuyển tiền;

- Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng ngay cho Quý khách.

B. Thời gian giao hàng:

(1) Chuyển phát nhanh nội thành: trong vòng 01h - 18h;

(2) Chuyển phát nhanh ngoại thành: trong vòng 24h - 48h;

(3) Chuyển hàng thông thường trong vòng 01 - 07 ngày (phụ thuộc vào khoảng cách từ chúng tôi tới địa điểm giao hàng).

C. Các khoản và điều khoản khác.

Quy định về bảo mật:

(1) Trang web của Hoa Sen Vàng bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin của khách hàng. Thông tin của bạn trong khi giao dịch và sau đó bao gồm (địa chỉ e-mail, số điện thoại và số fax, thông tin địa chỉ ,.... ) sẽ được bảo mật kỹ lưỡng trong hệ thống lưu trữ.

(2) Bạn không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào hòng phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

(3) Mọi thông tin giao dịch mua bán (cá nhân, tổ chức) sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này.

D. Giải quyết tranh chấp:

Trong trường hợp có xẩy ra bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến các Quy định và Điều kiện (mua hàng / thanh toán / bảo hành / bảo trì) này nếu không thể giải quyết bằng văn bản thỏa thuận và theo các quy định của Hoa Sen Vàng thì có thể đều sẽ được giải quyết theo quy định của Pháp luật hiện hành.

E. Luật pháp:

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam.


(*) Giám đốc Công Ty Hoa Sen Vàng đã ký và Có hiệu lực ngay;

(**) Hình thức áp dụng cho tất cả sản phẩm;