Quý khách vui lòng cập nhật trình duyệt mới nhất (phiên bản IE 10) hoặc dùng trinh duyệt chrome hay firefox truy cập Website.
Xin cảm ơn quý khách!
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chào mừng bạn ghé thăm website chính thức của Công Ty Hoa Sen Vàng. Quyền và trách nhiệm của Hoa Sen Vàng

Can dien tu hoa sen vang

Chính sách bảo mật thông tin của Công ty Hoa sen vàng

Cân điện tử và thiết bị đo lường Hoa sen vàng ra chính sách nhằm thể hiện sự cam kết về việc bảo mật thông tin cho khách hàng và người sử dụng các dịch vụ của chúng tôi cung cấp. Dưới đây là những chính sách bảo mật mà mà Hoa sen vàng sử dụng trong việc duy trì và quản lý thông tin thu thập từ khách hàng và cung cấp dịch vụ (sửa chữa, thay thế,....).

1. Bảo mật.

- Công ty Hoa sen vàng cam kết phát triển các mối quan hệ lâu dài với khách hàng dựa trên sự tin tưởng và cam kết. Công ty Hoa sen vàng sẽ bảo mật tốt nhất trong khả năng của mình để đảm bảo quyền riêng tư của khách hàng và người sử dụng dịch vụ.

- Các thông tin khách hàng cá nhân hoặc / và tổ chức trong, ngoài nước đều lưu trữ trên nền tảng "cơ sở dữ liệu khách hàng" bền vững

2. Những thông tin chúng tôi sẽ thu thập.

Công ty Hoa sen vàng có thể yêu cầu những thông tin cá nhân / tổ chức từ người sử dụng, thông qua các hình thức đặt hàng trực tuyến/ tại văn phòng công ty cho các sản phẩm và dịch vụ, các trường hợp người dùng được mời phỏng vấn hoặc các trường hợp thu thập khác.

Những thông tin chúng tôi sẽ thu thập được qua hình thức ở dạng cá nhân / tổ chức như:

+ Họ và Tên

+ Địa chỉ

+ Công ty

+ Điện thoại

+ Số fax

+ Địa chỉ E-mail

+ Các thông tin thanh toán

- Công ty Hoa sen vàng cũng có thể thu thập thông tin về việc làm thế nào người dùng truy cập dịch vụ của chúng tôi: Bằng cách sử dụng một ID duy nhất cho mỗi người dùng thông qua việc sử dụng các cookie hoặc phương tiện khác tương tự.

3. Chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin này như thế nào ?

- Công ty Hoa sen vàng có thể sử dụng những thông tin này trong việc liên lạc với khách hàng về sản phẩm và dịch vụ được cung cấp, hoặc liên lạc với các đối tác trong kinh doanh.

- Chúng tôi cũng có thể sử dụng thông tin này cho mục đích nghiên cứu về tính hiệu quả của Dịch vụ và nỗ lực tiếp thị, bán hàng của chúng tôi. Công ty cân điện tử Hoa sen vàng sẽ không bao giờ tiết lộ thông tin này với bất kỳ ai hoặc bán nó, trừ trường hợp bạn cho phép hoặc được yêu cầu cung cấp thông tin từ phía cơ quan chức năng.

4. Những ưu đãi hấp dẫn và thông tin dành riêng cho khách hàng.

- Khách hàng và người sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ thường xuyên nhận được những thông tin về sản phẩm cân công nghiệp điện tử, cân siêu thị bán lẻ, phụ kiện,... và dịch vụ, giá đặt biệt ưu đãi hoặc có thể là một bản tin của Công ty Hoa sen vàng.

5. Thông báo về tình trạng dịch vụ.

- Điều này rất hiếm khi xảy ra, Chúng tôi sẽ gửi một thông báo liên quan tới địa chỉ email hoặc bản fax về việc thay đổi (địa chỉ giao dịch, điện thoại, fax, email,...)

- Hầu hết tất cả website của Công ty Hoa sen vàng đều cung cấp dịch vụ online (Chat hỗ trợ bán hàng và kỹ thuật / đăng ký nhận bản tin) Một hoặc nhiều hơn các trang website của Công ty Hoa sen vàng có thể không cung cấp dịch vụ khách hàng (Đăng ký thành viên).

6. Quy định của pháp luật.

- Mặc dù chúng tôi cố gắng để bảo vệ sự riêng tư của bạn. Tuy nhiên khi có sự yêu cầu của luật pháp, Công ty Hoa sen vàng có thể buộc phải tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng, vì chúng tôi tin rằng những hành động như vậy là cần thiết và yêu cầu phải được thực hiện theo luật tố tụng hiện hành.

- Trên Website của chúng tôi http://hoasenvang.com.vn có thể chứa các liên kết đến các trang web khác (trang cung cấp tin tức / trang mạng xã hội). Xin lưu ý rằng http://hoasenvang.com.vn Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu những chính sách về sự riêng tư của mỗi trang này (vì chúng thuộc một sở hữu tổ chức / cá nhân khác).

7. Trách nhiệm của bạn.

- Bạn có trách nhiệm bảo mật thông tin đăng nhập / Đăng ký / thông báo nhận bản tin của mình, chẳng hạn như tên người dùng và mật khẩu, bạn có toàn quyền truy cập thông tin cá nhân của mình. Hãy chắc chắn rằng bạn giữ thông tin đăng nhập tại một nơi an toàn và không chia sẻ nó với bất kỳ ai khác.

- Lưu ý rằng key-logger, virus, hoặc các thiết bị giám sát khác đang theo dõi máy tính của bạn với mục đích không tốt, những chương trình này có thể thu thập lại thông tin của bạn khi bạn lướt web, vì vậy bạn nên đề phòng các thiết bị như vậy, đặt biệt là từ các máy tính công cộng. Ngoài ra, bạn nên luôn luôn đăng xuất bất kỳ loại dịch vụ nào khi bạn không còn chủ động sử dụng chúng.

8. Câu hỏi khác ?

- Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của Công ty TNHH Thiết Bị Đo Lường Hoa Sen Vàng này vui lòng Email cho chúng tôi tại đây (e-mail: [email protected]).

! Toàn quyền nội dung: Cân điện tử Hoa Sen Vàng


(*) Giám đốc Công Ty Hoa Sen Vàng đã ký và Có hiệu lực ngay;

(**) Hình thức áp dụng cho tất cả sản phẩm;